𝙱ỏ 𝟷 𝚐𝚒â𝚢 𝚡𝚎𝚖 đườ𝚗𝚐 ‘𝚛â𝚞 𝚛ồ𝚗𝚐’ 𝚝𝚛ê𝚗 𝚖ặ𝚝 𝚋𝚒ế𝚝 𝚗𝚐𝚊𝚢 𝚌𝚞ộ𝚌 đờ𝚒 𝚜ướ𝚗𝚐 – 𝚔𝚑ổ 𝚛𝚊 𝚜𝚊𝚘

𝚃𝚑𝚎𝚘 𝚗𝚑â𝚗 𝚝ướ𝚗𝚐 𝚑ọ𝚌, đườ𝚗𝚐 𝚛â𝚞 𝚛ồ𝚗𝚐 𝚋ắ𝚝 đầ𝚞 𝚝ừ 𝚖ũ𝚒 𝚟à 𝚌ó 𝚝𝚑ể 𝚔é𝚘 𝚡𝚞ố𝚗𝚐 𝚖𝚒ệ𝚗𝚐 𝚑𝚘ặ𝚌 𝚡𝚞ố𝚗𝚐 𝚌ằ𝚖. 𝙽𝚑ì𝚗 𝚟à𝚘 đườ𝚗𝚐 𝚛â𝚞 𝚛ồ𝚗𝚐 𝚗𝚐ườ𝚒 𝚝𝚊 𝚌ó 𝚝𝚑ể 𝚍ự đ𝚘á𝚗 𝚟ề 𝚌𝚞ộ𝚌 đờ𝚒 𝚌ủ𝚊 𝚖ộ𝚝 𝚗𝚐ườ𝚒.

Đường râu rồng thường sẽ xuất hiện khi bạn cười. Đây là nếp nhăn bắt đầu từ mũi và cong xuống hai miệng. Theo nhân tướng học, dựa vào đường râu rồng có thể nói nên nhiều vấn đề của một con người.

Không có đường râu rồng

Theo nhân tướng học, những người không có đường râu rồng thường sẽ hơi lười biếng, không đủ năng lực hoặc thậm chí là vô dùng.

Đường râu rồng xuất hiện trước tuổi 40

Đường râu rồng sẽ hiện rõ hơn theo thời gian và trải nghiệm cuộc sống. Trách nhiệm, áp lực từ công việc và cuộc sống sẽ làm đường râu rồng sâu hơn. Những người có đường râu rồng trước khi 40 tuổi thường có cuộc sống khá vất vả.

Đường râu rồng cách xa miệng

Người có đường râu rồng rộng, cách xa miệng có khả năng lãnh đạo, quản lý tốt. Người này có tinh thần thép, ít bị ảnh hưởng bởi những đau khổ, muộn phiền trong cuộc sống.

Đường râu rồng dài xuống chằm nhưng không chạm vào khóe miệng

Người sở hữu kiểu đường râu rồng này thường có tuổi thọ khá cao. Nếu đường râu rồng đi xuống khóe miệng thì đó là người thường gặp khó khăn về tài chính cũng như hay gặp rắc rối về các mối quan hệ gần gũi.

Đường râu rồng đi trực tiếp xuống khóe miệng.

Nếu đường râu rồng đi ra khỏi miệng và xuống dưới cằm thì đó là người có thể vượt qua mọi chông gai, trắc trở trong cuộc sống.

Đường râu rồng chạm khóe miệng và đi xuống cằm

Người có đường râu rồng chạm khóe miệng và đi xuống cằm thường có tính tình thô lỗ, cục cằn nên không được nhiều người quý mến. Họ cũng hay tham gia vào những cuộc tranh luận không cần thiết, không mang lại kết quả gì mà còn bị người khác đánh giá là không đáng tin cậy.

Đường râu rồng ngắn

Người có đường râu rồng ngắn được đánh giá là có tuổi thọ khá thấp, hay gặp bệnh tật.

Đường râu rồng ngắn

Nốt ruồi ở đường râu rồng

Nếu nốt ruồi xuất hiện ngay vị trí đường râu rồng thì đó là người hay hành động liều lĩnh.

Đường râu rồng đi xuống và song song với miệng

Nếu đường râu rồng đi xuống và chạy song song với miệng thì cả sức khỏe lẫn tinh thần đều không tốt. Đây là kiểu người không chịu được áp lực, căng thẳng.

Đường râu rồng chạy thẳng từ mũi xuống miệng

Đây là người được sinh ra để nắm quyền lực và thường phải chịu trách nhiệm về nhiều vấn đề trong cuộc sống.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.