3 con giáp “𝚔𝚑ổ tận cam lai” được Thần tài ưu ái, từ giờ đến cuối năm tiền vào như nước, cuộc sống vương giả

Từ tháng 8 âm trở đi đến cuối năm, 3 con giáp dưới đây được cho là không còn gặp cản trở gì, công cuộc kiếm tiền trở nên vô cùng suôn sẻ đối với họ.

Tuổi Sửu

Trong năm Tân Sửu 2021, theo các chuyên gia phong thủy, vì là năm tuổi nên những người Sửu có hạn Thái tuế, đối mặt với không ít khó khăn và thử thách trong công việc và cuộc sống. Có những thời điểm, tuổi Sửu bị tiểu nhân ghen ghét, đố kỵ, sự nghiệp đi xuống, thu nhập giảm khiến họ phải lao đao đối phó.

Đặc biệt trong tháng cô hồn vừa qua, tuổi Sửu là 1 trong số những con giáp bị ảnh hưởng chuyện tài lộc, dù nỗ lực nhiều nhưng những thành quả thu về chưa được như mong muốn, ít nhiều khiến họ mất tinh thần.

Tuy nhiên, như người ta vẫn nói, “Khổ tận cam lai”, cuối cùng tuổi Sửu đã có thể chờ đợi được đến thời cơ tuyệt vời của mình.

Tử vi học có nói, từ tháng 8 âm lịch trở đi, đặc biệt là tháng 9 và tháng 12 âm, tuổi Sửu không còn gì phải lo lắng nữa. Được quý nhân trợ giúp, càng nỗ lực thì họ càng thu được nhiều thành quả rực rỡ, tiền kiếm được rủng rỉnh, bảo đảm cho họ có được cuộc sống vô cùng sung túc, dư dả.

Tuổi Mão

Theo các chuyên gia phong thủy, so với tuổi Sửu, tuổi Mão có 1 năm ổn định và bình yên hơn. Tuy nhiên, họ cũng có 1 số giai đoạn khó khăn, ví dụ như tháng 3, tháng 4, đặc biệt là tháng 7 âm là lúc mà tuổi Mão gặp trục trặc trong công việc, phải đối mặt với nhiều thách thức, nhất là những mối quan hệ ở nơi làm việc của họ.

Hand drawn portrait of watercolor cat sitting 669929 Vector Art at Vecteezy(Ảnh minh họaTuổi Mão là những người bình thường sẽ “dĩ hòa vi quý”, ít khi đối đầu với ai, thế nhưng đôi khi nếu phải bảo vệ điều mà họ cho là quan trọng, họ cũng sẽ rất “cứng đầu” và khó bảo, do đó sẽ dễ gây mâu thuẫn với người khác.

Tuy nhiên, chỉ cần tháng 7 âm – tháng cô hồn kết thúc, từ tháng 8 trở đi, tuổi Mão lại là 1 trong những con giáp được Thần tài độ trì, những xui xẻo của giai đoạn trước sẽ dần biến mất, nhường chỗ cho sự hanh thông, suôn sẻ và thuận lợi khó ai sánh bằng.

Tử vi học có nói, tuổi Mão nên nắm bắt cơ hội này để kiếm tiền làm giàu, nhất là tháng 9 và tháng 12 âm để có thể trở thành 1 trong những con giáp giàu có nhất nhì dịp cuối năm.

Tuổi Tuất

Là 1 trong những con giáp có hạn Thái tuế, tuổi Tuất cũng gặp khá nhiều sóng gió trong năm Tân Sửu 2021. Không chỉ phải đối mặt với những thách thức trong các mối quan hệ ở nơi làm việc, họ còn lao đao với những mâu thuẫn và hiểu lầm trong chuyện tình cảm riêng tư.

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Tuất đa phần là những người sống thẳng thắn, bộc trực, sẽ không vì làm hài lòng người khác mà nói những lời dễ nghe, thế nên, nếu gặp được người tốt, họ sẽ dễ trở thành tri kỷ. Ngược lại, nếu gặp phải kẻ tiểu nhân, tuổi Tuất dễ từ bạn hóa thù, bị gây khó dễ.

Trong các tháng như tháng 6 và tháng 7 âm, tuổi Tuất dù nỗ lực nhiều nhưng kết quả thu được chẳng là bao nhiêu. Tuy nhiên, “hết cơn bĩ cực đến hồi thái lai”, vận hạn của họ cũng có ngày khởi sắc.

Tử vi học có nói, từ tháng 8 âm trở đi, những rắc rối, xui xẻo của tuổi Tuất tự nhiên sẽ biến mất, nhường chỗ cho những may mắn bất ngờ. Công việc của họ dần trở nên vô cùng hanh thông, thuận lợi, thậm chí thăng hoa vào tháng 10 và tháng 11 âm, giúp họ trở nên giàu có viên mãn.